Ochagavia Don Silvestre Cabernet Sauvignon

Ochagavia Don Silvestre Cabernet Sauvignon

Array
(
)
750ML / 13% ABV

330,000 đ

Liên hệ

“Silvestre” – thành viên sáng lập nhà rượu, người đã mang những giống Bordeaux đầu tiên về đất Chile. Một chính trị gia, một doanh nhân, và là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chi lê hiện đại. Để tạo ra rượu vang Ochagavia Don Silvestre Cabernet Sauvignon, những trái nho được thu hoạch từ những vườn nho nằm trong thung lũng Rapel, một trong những khu vực sản xuất rượu vang đa dạng và phong phú nhất Chile.

Đặc tính rượu vang:
– Màu sắc: màu đỏ ruby ​​sáng, cường độ trung bình.
– Mùi: trái cây chin, mùi thơm của quả việt quất chín và phụ gia vị cay.
– Hương vị: Rượu vang có câu trúc tốt, tập trung với tannin chín mượt và hậu vị kéo dài của trái cây.
– Sử dụng Rượu vang Ochagavia Don Silvestre ở nhiệt độ 18°C, thưởng thức cùng với thịt bò, thịt gà và pho mát chin.

Các sản phẩm cùng Nhà sản xuất: Rượu vang Ochagavia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ochagavia Don Silvestre Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà sản xuất rượu vang Ochagavia

Nhà sản xuất rượu vang Ochagavia

Xem tất cả sản phẩm
Vina Ochagavia là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được sáng lập bởi ông Silvestre Ochagavia. Với tinh thần học hỏi của một doanh nhân, ông đã quyết tâm sang Châu Âu để nghiên cứu những xu hướng mới trong nghề làm rượu vang và mang về Chile đầu tiên những giống nho chứ danh của vùng Bordeaux. Do đó, ông được coi là cha đẻ của ngành sản xuất rượu vang Chile hiện đại. Ngày nay, những vườn nho của Vina Ochagavia đều nằm ở những thung lũng nổi tiếng nhất Chile do được thụ hưởng khí hậu ôn hòa giúp cho các trái nho chin đều và tập trung hương vị tối đa. Năm 2021, Nhà sản xuất rượu vang Ochagavia đã cho ra mắt bộ nhãn mới hoàn toàn, chủ đạo là Don Silvestre, cho thấy một định hướng phát triển mới mang tính hiện đại, đáp ứng sự thay đổi của thị trường mới.

Xem thêm

Sản phẩm nổi bật

Central Valley

Central Valley

Xem tất cả sản phẩm
Central Valley là vùng đất ở giữa của đất nước Chile, nơi có sản lượng rượu vang lớn nhất và quan trọng nhất của Nam Mỹ. Mặc dù đã bị ảnh hưởng bởi nhiều thiên tai, nhưng Central vẫn là nơi sản xuất ra nhiều loại vang nổi tiếng trên thế giới. Central Valley của Chile khác với Central Valley của California. Tại Chile, đây là một Vùng đất rộng lớn của Nam Mỹ, bao gồm nhiều Tiểu vùng nhỏ đặc trưng khác, kéo dài từ Thung lũng Maipo ở phía Bắc đến Thung lũng Maule ở phía Nam. Còn tại California thì Central Valley là một vùng đất trải dài ở Bắc Mỹ, bao gồm các vùng quan trọng nhỏ khác của Sierra Foothills AVA và Lodi AVA. Với diện tích lớn, khí hậu tốt và thổ nhưỡng đa dạng giúp nơi đây có sự đa dạng về các giống nho, và cũng tạo nên những đặc tính tốt và riêng biệt cho từng loại giống nho khác nhau. Vì vậy, Central Valley luôn là nơi sản xuất rượu vang quan trọng và lớn nhất của Chile nói riêng và Nam Mỹ nói chung. Là khu vực thường xuyên trải qua hạn hán, lũ lụt, núi lửa và động đất, nhưng đổi lại điều kiện khí hậu là rất thích hợp cho cậy nho sinh trưởng và phát triển, thường mát mẻ và mùa khô và rất ôn hòa vào mùa đông. Vị trí của Central Valley Central Valley nằm ở giữa của Chile, nằm ngang với vùng Mendoza nổi tiếng của Argentina ở phía bên kia dãy núi Andes. Central Valley bao gồm 4 vùng sản xuất rượu vang quan trọng là Maipo Valley, Rapel Valley, Curico Valley và Maule Valley. 4 vùng đất chính này đã có thể sản xuất ra những giống nho mang tính biểu tượng của Bordeaux trước đây, như Cabernet Sauvignon, Merlot và Syrah; Sauvignon Blanc và Chardonnay. Điều đặc biệt hơn là những khu vực có khí hậu mát hơn tại Central, lại được biết đến là nơi trồng các giống nho phổ thông của Đức như Riesling và Gewürztraminer. Rượu vang Chile có giá bán thấp hơn và phù hợp hơn với đa số người sử dụng rượu vang hàng ngày. - Giá bán của rượu vang Chile thường thấp hơn so với các nước Châu Âu và các nước Thế giới mới khác, mặc dù chất lượng là không thua kém. Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến điều này: Chi phí lao động, Giá đất và Cạnh tranh thương mại. - Chi phí lao động - đặc biệt là trong các vườn nho - thấp hơn đáng kể so với châu Âu hoặc châu Mỹ. Trên thực tế, chi phí lao động bằng khoảng 1/3 so với các nước như Pháp và Đức. Chi phí thấp này phần lớn vì liên quan đến các hoạt động lao động bất hợp pháp ở Chile. - Giá đất và chi phí sinh hoạt ở đây thấp hơn rất nhiều so với Mỹ và hầu hết các nước Châu Âu. Để rượu vang Chile có được tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới như ngày nay, các NSX Chile đã giảm giá rất nhiều, hoặc bán hàng với sản lượng rất lớn để có thể ạnh tranh trực tiếp về giá sản phẩm với các Quốc gia khác tại Châu Âu và Mỹ. Tháng nào là Mùa của rượu vang Chile ? Mùa của rượu vang Chile rơi vào thời điểm từ Tháng 3 đến Tháng 5 hàng năm. Đây là thời điểm Central Valley khoe ra tất cả những nét đẹp của nó, từ vẻ đẹp của các vườn nho đến các sự kiện, lễ hội rượu vang lớn và những lễ kỷ niệm diễn ra trên khắp thung lũng. Chính điều này cũng đưa con người trên khắp thế giới về đây để trải nghiệm và du lịch.

Xem thêm

Central Valley

Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon

Xem tất cả sản phẩm
Một giống nho được coi là vua của các giống nho, Cabernet Sauvignon rất phổ biến và đạt được thành công trên toàn thế giới. Với hàm lượng tannin và độ chua cao, những chai rượu được làm từ Cabernet Sauvignon có thể vẫn phát triển trong nhiều thập kỷ. Cabernet Sauvignon là giống nho nổi tiếng nhất ở vùng khí hậu ôn đới Bordeaux, và nó là sự đặc trưng riêng của tiểu vùng Medoc. Các kết hợp giữa các giống nho ở đây thường sử dụng chủ yếu là Cabernet kết hợp với Merlot và chiến tỉ lệ ít hơn là Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Cabernet Sauvignon từ Thung lũng Napa với cấu trúc nhẹ nhàng hơn, và rất nổi tiếng với những chai rượu vang quý hiếm và đắt đỏ ở Napa như Opus One, Insignia. Rượu làm từ nho này thường có hương thơm của trái anh đào, quả sim, gia vị và gỗ bá hương. Cấu trúc thường đậm đà, mạnh mẽ. Giống nho này làm nên loại rượu vang đỏ khô, giàu màu sắc và tannin. Vì rượu có cấu trúc đậm nên có thể kết hợp với các món thịt đỏ đậm như Cừu, bò, thịt hun khói, các món ăn Âu Mỹ, các loại cheese có mùi nặng giống như Pecorino.

Xem thêm

Sản phẩm nổi bật giống nho