vung-san-xuat-ruou-vang-cote-chalonnaise-burgundy-phap

Giới thiệu

Welcome to Drinkwine.vn

Hiện nay ở Việt Nam, rất ít người biết về rượu vang, và cách phân biệt các loại rượu ngoại nói chung. Drinkwine.vn ra đời, nhằm mục đích đưa những thông tin chính xác nhất, những sản phẩm Rượu vang – Rượu ngoại chính hãng, uy tín và chất lượng nhất đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Giúp ai cũng có thể hiểu được giá trị của một chai rượu vang, rượu ngoại, và giúp những người yêu tinh hoa của rượu vang kết nối gần nhau hơn.

Thực tế cho thấy có hàng ngàn loại rượu vang, rượu ngoại trên thị trường. Từ những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, đến những chai rượu không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Từ những chai rượu rẻ tiền, đến những chai rượu có giá hàng trăm triệu đồng. Từ những chai rượu có giá trị hàng triệu đồng, nhưng chất lượng chỉ đáng giá vài trăm ngàn. Từ những chai rượu hảo hạng nổi tiếng thế giới, nhưng vì không kiểm soát việc bảo quản, nên chất lượng chỉ giống như những chai vang rẻ tiền, hoặc tệ hơn thế nữa…

Drinkwine.vn sẽ loại bỏ hoàn toàn những bất cập nêu trên, chọn lựa sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, và hướng dẫn người tiêu dùng cách để tự phân biệt được đa số các nhãn rượu trên thị trường, tự xác định được đúng giá trị để trả cho 1 chai rượu ngoại.

Với Drinkwine.vn, đảm bảo chất lượng Rượu vang – Rượu ngoại chính hãng từ nhà máy sản xuất đến tay người tiêu dùng, là yếu tố quan trọng nhất, và xuyên suốt trong quá trình xây dựng, phát triển.